Bệnh liệt dương có chữa được không

Liệt dương là chứng bệnh nam khoa thường gặp nhất ở nam giới, bệnh được biểu hiện qua các triệu chứng như: bị rối loạn cương dương, không cương cứng được dương vật không quan hệ, rối loạn xuất tinh... Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không là thắc mắc của khá nhiều đối tượng mắc phải chứng bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết để giải đáp thắc mắc nhé!

Chào bác sĩ, tôi tên Huy năm nay 28 tuổi và mới lập gia đình. Tuy nhiên tôi lại không thể quan hệ tình dục bình thường vì bị rối loạn cương dương khiến dương vật bị mềm oặt không thể đưa vào âm đạo. Lo lắng về tình trạng của mình tôi đã đi khám bác sĩ và được kết luận là mắc bệnh liệt dương. Tôi muốn hỏi bệnh liệt dương có chữa được không? Mong bác sĩ sớm hồi âm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Chào Huy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư tư vấn về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

benh-liet-duong-co-chua-khoi-duoc-khong

Bệnh liệt dương là gì

Bệnh liệt dương là bệnh lý nam khoa gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới. Liệt dương gây ra tình trạng rối loạn cương dương, khó cương cứng dương vật, dương vật quá mềm, dương vật cương cứng nhưng vẫn bị mềm không thể quan hệ tình dục được. Liệt dương có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nam giới khi chủ quan không tìm phương hướng điều trị sớm.

Bệnh liệt dương có chữa được không

Bệnh liệt dương có chữa được không? Chúng tôi xin trả lời là bệnh liệt dương có thể điều trị được nếu như sớm có biện pháp điều trị ngay từ những biểu hiện đầu tiên của bệnh và có phương pháp điều trị dứt điểm theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa.

Một số phương pháp điều trị liệt dương các bạn có thể tham khảo gồm có:

-          Tiến hành khám kiểm tra và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ nhằm kích thích ham muốn tình dục, tăng cường cương cứng dương vật để điều trị liệt dương hiệu quả.

-          Liệt dương do bệnh lý về nam khoa dài, hẹp bao quy đầu gây ra nên có biện pháp cắt bao quy đầu sớm để khôi phục chức năng của dương vật.

-          Liệt dương do bệnh về viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng dương vật, viêm nhiễm đường tiểu cần được điều trị tiêu diệt vi khuẩn, khôi phục tế bào và chức năng hoạt động của dương vật.

-          Thực hiện bài tập để tăng cường dẻo dai dương vật, luyện tập cơ dương vật để kéo dài thời gian quan hệ cũng như giúp dương vật cương cứng hơn trong hoạt động quan hệ tình dục.

-          Bổ sung những thực phẩm có khả năng hỗ trợ sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục hàng ngày. Xem thêm bài viết về thực phẩm gây liệt dương cho nam giới.

-          Áp dụng một số phương pháp dân gian trong việc điều trị liệt dương hiệu quả và nhanh chóng.

Để khôi phục lại chức năng sinh lý như ban đầu các bạn nên sớm đi khám nam khoa kiểm tra ngay từ khi có biểu hiện đầu tiên của liệt dương từ đó đưa ra phương pháp điều trị cụ thể hơn để tránh tình trạng suy giảm về chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.