bannerbai

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

“ có cung thì tất có cầu” đây là định luật cân bằng tồn tại trong xã hội, vá màng trinh cũng vậy. Khác với văn hóa Châu Âu, từ xưa người Châu Á luôn coi trọng sự trinh tiết cả phụ nữ vì vậy mà không phải ngẫu nhiên mà nó được tặng chức danh là “ cái giá ngàn vàng của phụ nữ”

Tuy hiện nay, đánh giá nhân phẩm của phụ nữ đã không còn quá coi trọng hai chữ “trinh tiết” nữa, nhưng không phải vì thế mà cái nhìn của xã hội đã thông thoáng hơn. Tại phòng khám phụ khoaThiên Tâm đã gặp không ít những trường hợp vì sợ áp lực và những lời đàm tiếu, dị nghị của xã hội muốn vá lại màng trinh để bắt đầu lại từ đầu, đi tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình. Vì đa số các trường hợp là các bạn gái còn khá trẻ, hoặc đang là sinh viên nên vấn đề chi phí có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn cơ sở y tế tiến hành tiểu phẫu do đó câu hỏi được quan tâm nhất lúc này là vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

 Vá màng trinh là gì?

Các bạn gái thân mến, màng trinh thực chất là một lớn màng rất mỏng chắn ngang vùng âm đạo và thụt vào trong chỉ khoảng cm. Đa số phụ nữ đều có màng trinh tuy nhiên cũng có không ít các trường hợp không có màng trinh, điều này không gây tổn hại gì đến sức khỏe tuy nhiên nó có thể gây ra những hiểu lầm trong nhận thức của đối tác như bạn trai hay người chồng tương lai của mình. Ngoài ra, có phụ nữ dù đã có quan hệ rất nhiều lần và cũng đã trải qua quá trình sinh nở nhưng màng trinh vẫn không bị mất đi. Điều này chứng tỏ màng trinh của mỗi người không giống nhau cả về cấu tạo lẫn tính chất.
Vì sao dịch vụ vá màng trinh lại nhận được nhiều sự lựa chọn của nữ giới?

Khác với màng trinh nhân tạo, nếu tiến hành phẫu thuật vá màng trinh thành công, thì đặc điểm tính chất của màng trinh mới sẽ giống y hệt với màng trinh trước khi bị vá, trả lại cho bạn gái một màng trinh nguyên vẹn. Giúp chị em tự tin hơn mỗi khi phải đối mặt với những dị nghị, định kiến của xã hội, giúp gia vị tình yêu thêm khăn khít gắn bó hơn.
Thêm nữa, vá lại màng trinh giúp con đường tương lai càng thêm rộng mở, những nỗi lo sầu muộn của quá khứ không còn là nỗi day dứt hay ám ảnh đến đời sống hôn nhân gia đình hiện tại, giúp bạn gái tự tin vào bản thân mà có thể đi tìm người định mệnh của cuộc đời mình, thay đổi cuộc sống, hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ diễn ra ở âm đạo, nhưng nếu có sai xót hoặc bác sĩ không có tay nghề cao, không có kinh nghiệm có thể dẫn đến nhiều di chứng nguy hiểm. Chi phí là yếu tố quan trọng nhưng hiệu quả và chất lượng vá màng trinh mới thật sự là những điều mà các bạn gái cần quan tâm. Với tình trạng phòng khám thật giả lẫn lộn như hiện nay, chưa chắc phòng khám có chi phí cao là tốt và cũng không hẳn phòng khám có chi phí thấp lại đảm bảo chất lượng. Do đó, khi bạn đã xác định vá màng trinh thì nên chọn lọc thông tin thật kỹ trước khi quyết định.

Như chúng tôi đã chia sẻ, do màng trinh của mỗi người phụ nữ là không giống nhau, hơn nữa trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, mức độ tổn thương của màng trinh, phương pháp phẫu thuật và đặc thù của từng nơi khác nhau, vì vậy không thể đưa ra mức ra chính xác cho bạn được. Tuy nhiên, chi phí vá màng trinh chủ yếu bị chi phối của những yếu tố quan trọng sau đây:

- Phí kiểm tra trước phẫu thuật: khi tiến hành bất cứ một ca phẫu thuật nào thì trước tiên bệnh nhân sẽ phải kiểm tra toàn bộ tình hình sức khỏe nhất là các cơ quan sinh sản. Từ đó, có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe cùng cơ địa của bạn có đang ở trong trạng thái tốt nhất hay không, âm đạo có đang bị viêm nhiễm hay không, nếu có phải tiến hành điều trị bệnh trước sau đó mới có thể tiến hạnh phẫu thuật.

- Dụng cụ phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật: trong quá tình tiến hành tiểu phẫu cần rất nhiều dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo ca phẫu thuật được tiến hành thành công đảm bảo đảm chất lượng. Hơn nữa, yếu tố về con người như bác sĩ phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật, mức độ rách của vàng trinh nhỏ hay rộng cùng một số các chi phí phát sinh khác điều có sự chênh lệch đáng kể. Do đó đây được coi là nguyên nhân làm chi phí màng trinh ở mỗi người và mỗi một cơ sở đều khác nhau, hơn nữa đây là nhân tố chính quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật.

Vì vậy, lời khuyên của các chuyên gia dành cho phái nữ là đừng nên vì cái lợi trước mắt mà để lại những hậu quả đáng tiếc sau này, những câu chuyện về vá màng trinh không đúng cách vẫn luôn là bài học lớn, giúp bạn gái nhận biết từ đó rút ra cho mình kinh nghiệm để tránh trở thành nạn nhân của câu danh ngôn “ tiền mất tật mang” .
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline của phòng khám đa khoa Thiên Tâm 01666 06 5566 – 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.