Điều trị rối loạn cương dương bằng cách nào?

Hiện nay khoa học hiện đại, có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương, nhưng theo các chuyên gia, để chữa trị hiệu quả cần kiên trì và áp dụng các phương pháp dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ. Một số cách chữa bệnh rối loạn cương dương Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chia sẻ đó là:

Sử dụng thuốc

Thuốc điều trị rối loạn cương dương có tác dụng túc đẩy quá trình lưu thông máu ở dương vật để duy trì sự cương cứng trong quá trình giao hợp.

- Một số loại thuốc uống phổ biến như Sildenafil, Tadalafil, Vardenafil

- Thuôc tiêm alprostadil để tiêm trực tiếp vào dương vật suy trì thời gian cương cứng, tránh tình trạng liệt dương ở nam giới

- Thuốc đặt Alprostadil đặt vào trong dương vật cũng có tác dụng duy trì thời gian cương cứng lâu hơn.

Mỗi loại thuốc phù hợp với từng người bệnh và các triệu chứng rối loạn cương dương nên mua thuốc cần đi khám bác sỹ và uống theo sự chỉ dẫn để tránh các tác dụng phụ không may xảy ra.

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Phẫu thuật cấy ghép dương vật

Phương pháp này là sử dụng dụng cụ đặc biệt để cấy vào trong dương vật tạo sự cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng. Dụng cụ cấy ghép sẽ chứa nước muối sinh lý, khi quan hệ dụng cụ này sẽ được bơm đây nước muối làm cho dương vật phồng lên và thời gian cương cứng cũng lâu hơn.

>> Xem thêm :

>> Đau tinh hoàn ở nam giới

>> Các món ăn chữa bệnh liệt dương

Áp dụng liệu pháp tâm lý

Tâm lý ó ảnh hưởng rất lớn trong quá trình giao hợp, nếu bạn lo lắng, mất tự tin về khả năng tình dục sẽ khiến dương vật không cương cứng được lâu và xuất tinh sớm, vì vậy nghỉ ngơi thoải mái, tâm lý lạc quan là liệu trình cần thiết trong quá trình chữa chấm dứt hiện tượng xuất tinh sớm

Cần thiết kết hợp với các biện pháp chữa trị tại nhà

Theo các chuyên gia, việc chữa trị rối loạn cương dương nên kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ nhằm thúc đẩy quá trình hồi phục và tăng sức đề kháng cho dương vật. Để làm tốt yêu cầu đó, bạn nên:

- Tập thể dục mỗi ngày, cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể

- Khám định kỳ, chữa chấm dứt các bệnh về sinh lý,

- Chú ý tới cân nặng và kiểm soát cân nặng

- Không sử dụng chất kích thích làm suy giảm chức năng của dương vật

- Cung cấp nước sạch cho cơ thể để thanh lọc cơ thể

Trên đây là những thông tin về “Rối loạn cương dương” mà bệnh viện khám nam khoa Thiên Tâm muốn chia sẻ đến bạn. Khi thấy dấu hiệu bất thường bạn có thể đến tại số 21 Nguyễn Thương Bằng để được khám và tư vấn hoặc liên hệ: 01666 06 55 66 – 01666 06 55 88 hoặc chát trực tuyến để đội ngũ chuyên khoa nam khoa Thiên Tâm giải đáp tận tình.