bannerbai

Cách đối phó với bệnh yếu sinh lý

Để điều trị bệnh, các bác sỹ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để áp dụng từng phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất để tìm ra một số phương pháp chữa yếu sinh lý

Biểu hiện của người yếu sinh lý do bệnh lý: Trước hết người bệnh cần chữa dứt điểm hoàn toàn bệnh, hoàn thiện chức năng cơ thể thì chức năng tình dục mới được đảm bảo.

Do tổn thương: Tổn thương dương vật, các mạch máu cũng như hệ thần kinh,…thì việc điều trị tốt nhất đó là giải phẫu.

Do tâm lý: Nếu vấn đề tâm lý gây ảnh hưởng trầm trọng và khiến bạn không kiểm soát được khả năng tình dục của mình thì nên dành thời gian để thư giãn, giữ tâm trạng thoải mái trong công việc cũng như dành tình cảm nhiều hơn trong đời sống vợ chồng. Nghỉ ngơi không chỉ lấy lại sức lực, phục hồi cơ thể mà còn giúp bạn cải thiện yếu sinh lý hiệu quả do tâm lý gây ra.

mon-an-chua-yeu-sinh-ly

Nếu do chế độ sống thì nên tránh xa các chất kích thích, gây nghiện và áp dụng cho mình chế độ sống khoa học, lành mạnh để hỗ trợ bệnh. Bạn nên tăng cường tập luyện thể thao, đặc biệt là các bài tập vùng chậu để tăng cường sức lực ở vùng kín.

Món ăn điều trị yếu sinh lý

Ngoài ra, đừng quên bổ sung cho cơ thể đủ dưỡng chất đặc biệt những chất được coi là tốt cho sinh lý. Một số món ăn bạn không nên bỏ qua như: hàu, cháo trai, các loại rau củ quả, thịt dê, thịt chó, thịt bò, táo đỏ, cần tây, rau ngót,…

Điều trị theo phương pháp ODC

Phương pháp ODC là phương pháp điều trị yếu sinh lsy được đánh giá cao hiện nay dựa trên tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khoa học.
Do đó, để biết được tình trạng, mức độ, nguyên nhân và cách điều trị bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín về khám và chữa bệnh kịp thời.
Phòng khám chữa nam khoa  Thái Hà là địa chỉ uy tín mà bạn có thể đến, hoặc liên hệ với các bác sỹ ở đây: 01665 115 116 – 01665 116 117.