bannerbai

Bạn cần thiết chuẩn bị gì trước thời gian đi khám nam khoa

Vấn đề chuẩn mắc phải toàn bộ trước khi đi khám nam khoa giữ gìn kết quả xét nghiệm chính xác, cho xác định khúc mắc bất thường của cô bé và những căn bệnh bệnh nam khoa nguy hại.

Khám chữa bệnh nam khoa định kỳ là điều cần phải để xét nghiệm tính mạng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Trước lúc đi thăm khám, bạn cần thiết chuẩn gặp phải rất nhiều lần vật dụng để đảm bảo quá trình kiểm tra xảy ra suôn sẻ và kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất.

Tại sao cần phải khám bệnh nam khoa định kỳ?

Thời điểm khám bệnh nam giới, bác sĩ sẽ làm thăm khám cơ quan sinh dục và làm các kiểm tra nên để phát hiện những bất luôn như thương tổn, u nhú luôn tình trạng thiếu testosterone (nếu có). Vấn đề khám chữa bệnh nam khoa định kỳ là để giúp cảm nhận chuẩn xác nhất về tình trạng tính mạng sinh lý và bệnh lý phát sinh ở âm hộ của phái mạnh.

Vấn đề nhận biết từ sớm và chữa trị sớm căn bệnh nam khoa giúp giảm thiểu tình huống bệnh chuyển biến không có lợi, tạo ra những hệ quả nặng đó là tác động tới sức khỏe luôn còn có thể là là gây ra bệnh vô sinh. Cho nên, cần kiểm tra định kỳ hay thăm khám tức khắc thời gian nhận biết dấu hiệu bất thường để được chữa tác dụng tốt.

Nên chuẩn gặp phải những gì trước lúc đi khám nam khoa?

Chuẩn bị về tâm lý

Những thay đổi và căn bệnh lý như: sinh lý yếu, dương liệt, bắn tinh sớm, viêm nhiễm niệu đạo… mối liên quan đến cơ quan sinh dục nam, được coi là thắc mắc nhạy cảm trong nền văn hóa Á Đông. Việc này tạo nên rào cản tâm lý khiến phái mạnh Việt Nam e dè thời gian đi khám bệnh nam khoa.

Bởi vậy, điều thứ nhất cần thiết tuân thủ là gạt phá tâm lý lo lắng và trở nên thẳng thắn với những thắc mắc bản thân đang gặp phải. Có như là vậy, bác sĩ mới có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân và đưa ra có cảm giác chính xác nhất.

Chuẩn gặp phải giấy tờ và phí

Các giấy tờ cần thiết lúc khám nam khoa bao gồm: chỉ ra rằng nhân dân, sổ theo dõi sức khỏe, bảo hiểm y tế… và khoản phí thanh toán nhất định. Ngoài giá tiền thăm khám căn bệnh, có khả năng có một số phí phát sinh khác như: giá tiền thăm khám hặc giá tiền tậu thuốc.

Hai việc không làm theo trước thời điểm khám

Nên tuân thủ quy chuẩn “hai không”, bao gồm: không đi tiểu và không quan hệ (bao gồm có cả thủ dâm) trước thời gian thăm khám. Với kiểm tra để nhận biết căn bệnh đường tiết niệu, vấn đề nhịn tiểu ít nhất 8 giờ sẽ giúp kết quả chuẩn xác hơn. Với thăm khám bệnh vô sinh và rối loạn cương dương, phái mạnh phải kiêng xuất tinh từ 5 - 7 ngày.

Làm sạch trước lúc khám

Tắm rửa và rửa ráy vùng kín sạch sẽ mang tới cảm giác tự tin và suy giảm nguy cơ viêm nhiễm trong thời kỳ khám. Nên giảm thiểu dùng sản phẩm có đặc tính tẩy rửa mạnh gây nên tổn thương hoặc loét bộ phận sinh dục.

Đi thăm khám cộng bạn tình

Việc đó đặc biệt quan trọng trường hợp muốn thăm khám căn bệnh lây lan qua giao hợp như: mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu và giang mai. Có như vậy, người bệnh khám mới hạn chế được nguy cơ tái phát từ bạn tình và xử trí thắc mắc từ gốc.

Khám nam khoa gồm có các bước nào?

Quy trình khám bệnh nam giới bao gồm các bước:

  • Bước 1: kiểm tra chỉ số cơ thể và khám bên Ngoài vùng kín.
  • Bước 2: khám phổ biến tại bộ phận sinh dục để phát hiện triệu chứng bất thường như: thương tổn, biểu hiện căn bệnh viêm nhiễm hoặc khối sỏi ở tinh hoàn.
  • Bước 3: tiến hành thăm khám để giúp chuyên gia làm sáng tỏ nghi ngờ và đưa ra cảm nhận chính xác nhất.

Một vài thăm khám chuyên gia có khả năng chỉ định bao gồm:

  • Kiểm tra tinh binh đồ: dùng cái tinh trùng để kiểm tra, đánh giá lượng, vận động và hình loại tinh binh. Thăm khám này thường được thực hành hai lần để kết quả nhận biết chính xác nhất.
  • Đánh giá hormone: xét nghiệm hormone để chẩn đoán rối loạn xuất tinh, bệnh vô sinh nam, liệt dương,...
  • Kiểm tra di truyền: các thăm khám như: AZF, Karyotype,... Được làm theo đối với đàn ông không có hay có rất ít tinh trùng. Mục đích của kiểm tra này là để tìm ra các ngăn cản với khả năng sinh sản.

Cùng với xuất, một vài kiểm tra cần thiết khác có thể được tuân thủ để xác định tình trạng: kháng thể chống lại tinh dịch, ra tinh ngược mẫu, không đủ ống dẫn tinh binh hoặc đội ngũ ống dẫn có vấn đề.

Đa số những vướng mắc Trên không thể nhận ra được trường hợp đấng mày râu không đi thăm khám nam khoa. Vì thế, ví như nhận ra biểu hiện bất hay, bạn cần thiết chuẩn bị thật kỹ Sau đó đi thăm khám tức khắc để được nhận thấy chuẩn xác và chữa trị tác dụng tốt nhất.


https://www.albertscience.com/ckfinder/userfiles/files/29559009.pdf