bannerbai

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Trước thực trạng ngày càng có nhiều chị em chịu những hậu quả khủng khiếp về sức khỏe sinh sản do phá thai không an toàn tại địa chỉ phá thai kém chất lượng khiến các chị em mang thai ngoài ý muốn phải đặt ra câu hỏi phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội với mong muốn phá thai an toàn không để lại di chứng. Thông qua nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với chị em mang thai ngoài ý muốn địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội. Mời chị em cùng tham khảo để đảm bảo phá thai an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

>>> Quy trình phá thai an toàn như thế nào

>>> Phá thai bằng thuốc có đau không

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai dù với bất cứ phương pháp nào chị em cũng phải đối mặt với những rủi ro về sức khỏe và khả năng sinh sản có thể xảy ra nên cần tiến hành phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tay nghề cao.

Trên thực tế nhiều chị em đã phải chịu hậu quả nặng nề và hối tiếc cả đời khi mất đi khả năng làm mẹ vì tin vào những lời quảng cáo phá thai giá rẻ tại địa chỉ phá thai chui kém chất lượng khi không lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn trong vô vàn các địa chỉ phá thai tại Hà Nội.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội hãy đến với phòng khám Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Lý do chúng tôi lựa chọn phòng khám Thái Hà để giới thiệu cho chị em vì đây là địa chỉ phá thai được các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa hàng đầu đánh giá là an toàn, uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay được nhiều người tin tưởng.

phong-kham-pha-thai-tot-o-ha-noi

Những ưu điểm vượt trội mà phòng khám Thái Hà sở hữu được lựa chọn là địa chỉ phá thai uy tín và an toàn nhất tại Hà Nội:

Thứ nhất, phòng khám Thái Hà được cấp phép hoạt động đình chỉ thai nghén theo đúng quy định của các cơ quan chức năng nên chị em có thể yên tâm về mặt pháp lý không phải là phòng khám chui.

Thứ 2, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được vô trùng tuyệt đối phục vụ tốt nhất quy trình phá thai an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và xử lý kịp thời những biến chứng không mong muốn.

Thứ 3, phòng khám áp dụng các phương pháp phá thai an toàn tiên tiến nhất hiện nay như phá thai bằng thuốc an toàn, nạo phá thai an toàn, nạo hút thai bằng ống hút siêu dẫn an toàn không đau, nong gắp thai… được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt phù hợp với độ tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ.

Thứ 4, phòng khám Thái Hà hội tụ các bác sĩ phụ sản có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn đảm bảo độ chính xác trong từng thao tác và thủ thuật tránh các rủi ro như thủng rách tử cung, sót thai, sót nhau thai…bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

Thứ 5, chất lượng dịch vụ của phòng khám luôn được chị em đánh giá cao, hẹn lịch khám dễ dàng và nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, nhân viên y tế thân thiện, chi phí phá thai hợp lý được công khai minh bạch theo đúng quy định của bộ y tế, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh.

Hy vọng với giải đáp về thắc mắc phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội trên đây đã giúp chị em bớt đi nỗi lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn và tìm được địa chỉ phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.