bannerbai

Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

 

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý ở nam giới khi vừa quan hệ đã xuất tinh hoặc khi chưa làm cho nữ giới đạt khoái cảm đã bị xuất tinh. Tình trạng bệnh lý xuất tinh sớm thường gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi, ảnh hưởng tới đời sống tình cảm và khả năng sinh sản của nam giới khi xuất tinh quá sớm khiến tinh trùng khó gặp trứng để thụ thai. Để khắc phục tình trạng bệnh lý xuất tinh sớm này chúng tôi xin đưa ra bài tập chống xuất tinh sớm giúp các bạn có thể cải thiện tình trạng bệnh lý của mình.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Bài 1: Dừng lại và bắt đầu

bai-tap-the-duc-chong-xuat-tinh-som

Trong quá trình quan hệ tình dục nếu có biểu hiện muốn xuất tinh nam giới có thể dừng lại để giảm các kích thích như rút từ từ dương vật ra khỏi âm đạo hoặc để nguyên dương vật trong âm đạo nhưng không di chuyển ra vào. Việc dừng lại hoạt động giúp dương vật bị giảm kích thích và chống xuất tinh sớm. Thực hiện kiên trì và thường xuyên phương pháp này sẽ giảm được tình trạng xuất tinh sớm.

Bài 2: Thở sâu và thư giãn cơ thể

Nam giới thực hiện hít thở sâu và thư giãn đầu óc tránh căng thẳng vì căng thẳng dễ dẫn tới xuất tinh sớm. Trong quá trình quan hệ tình dục cần thoải mái và thư giãn.

Bài 3: Kích thích dương vật ngừng và bắt đầu

Nếu có biểu hiện của xuất tinh sớm nam giới nên thử thủ dâm khi không bị căng thẳng và tạm dừng kích thích khi đạt tới khoái cảm sau đó kích thích dương vật theo nhịp và thực hiện kiên trì để ngăn chặn tình trạng rối loạn cương dương.

Bài 4: Ấn huyệt nội quan

Trong quá trình quan hệ tình dục có thể nhờ bạn tình ấn vào huyệt nội quan ở giữa dương vật và hậu môn ngăn chặn tình trạng xuất tinh. Thực hiện vài lần khiến cơ thể làm quen với việc xuất tinh chậm.

>>> Tìm hiểu các bệnh nam khoa khác

Bài 5: Tập bài kegel

Bài tập kegel là bài tập thực hiện luyện cơ giúp cơ thể dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm bằng việc tập co thắt cơ PC dưới dương vật.

Bài 6: Thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp giảm bớt kích thích tới dương vật, tạo sự hào hứng cho cả hai giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài 7: Luyện tập kiểm soát hưng phấn

Khi đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục nam giới nên kiềm chế cảm xúc và giảm bớt hưng phấn để chống xuất tinh sớm. Việc kiểm soát hưng phấn thành thói quen sẽ giúp bạn giảm được tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng.

Các bạn có thể kết hợp thực hiện các phương pháp trên để luyện tập và giảm tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Ngoài ra có thể dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, dùng thuốc bôi giúp gây tê dương vật để giảm kích thích chống xuất tinh sớm.