bannerbai

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên căn bệnh này có thể được điều trị không cần dùng thuốc nếu sớm có biện pháp khắc phục khi có những biểu hiện đầu tiên của bệnh. Cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem thêm các bài viết liên quan:

phuong-phap-chua-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc

Chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Để chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc các bạn có thể tham khảo một số cách sau:

-          Làm giảm kích thích tới dương vật bằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục giúp kìm hãm quá trình xuất tinh sớm.

-          Sử dụng thuốc bôi trơn làm giảm kích thích lên dương vật, gây tê dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

-          Khi có biểu hiện sắp xuất tinh nhờ sự hỗ trợ của bạn tình ấn mạnh vào huyệt nội quan để ngăn chặn xuất tinh sớm. Thực hiện kiên trì biện pháp này để tạo thành thói quen điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

-          Tạo tâm lý thoải mái, tự tin trước khi quan hệ tình dục để giảm áp lực tâm lý chống xuất tinh sớm. Sự động viên và chia sẻ của bạn tình cùng rất cần thiết để có thể hỗ trợ nam giới điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần phải sử dụng thuốc.

-          Thủ dâm: thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ có thể làm giảm hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn.

bai tap chong xuat tinh som

-          Thực hiện luyện tập cơ đáy chậu 20 nhịp/ lần để tăng cường độ dẻo dai của dương vật, duy trì thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn. Bài tập này cần có sự kiên trì và bền bỉ thực hiện có cơ hậu môn hàng ngày để đạt hiệu quả như mong muốn.

-          Thay đổi tư thế quan hệ tình dục cũng là biện pháp giảm hưng phấn tới dương vật giúp dương vật có thời gian nghỉ chống xuất tinh sớm ở nam giới.

-          Quan hệ tình dục đều đặn và thường xuyên giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm do việc không quan hệ trong thời gian dài dễ làm tăng ham muốn và kích thích tới dương vật gây xuất tinh sớm.

-          Thử quan hệ thêm lần nữa sau khi đã bị xuất tinh sớ ở lần một sẽ làm giảm bớt hưng phấn khi quan hệ kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

-          Áp dụng phương pháp dừng lại – bắt đầu để ép chặt dương vật chống xuất tinh sớm tuy nhiên cần có sự kiên trì bền bỉ mới đạt được kết quả như mong muốn.

>>> 4 Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Việc điều trị chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc rất đơn giản và hiệu quả nếu như bạn áp dụng đúng cách và có sự kiên trì bền bỉ trong thực hiện. Với một số trường hợp quá nhạy cảm không thể thực hiện cách chữa trị như trên các bạn nên tới các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để khám kiểm tra và điều trị sớm tránh để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản.