bannerbai

Một số cách điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi e sợ của tất cả nam giới. Trong chuyện tình dục, nam giới luôn muốn chứng tỏ mình là phái mạnh, là người cầm cương, điều khiển cuộc vui, mang lại cho phái nữ những cảm giác thăng hoa, mãnh liệt nhất trong tình dục nhưng xuất tinh sớm đã đảo ngược mọi mong muốn của phái mạnh. Xuất tinh sớm khiến cuộc vui của hai người bị gián đoạn, thời gian quan hệ quá ngắn, bạn tình còn chưa cảm nhận được điều gì thì mọi thứ đã kết thúc. Điều đó không chỉ khiến nam giới ngại ngùng, tự ti, cảm thấy "mất mặt" mà bản thân người nữ cũng dễ rơi vào trạng thái hụt hẫng, tụt hứng, lâu ngày có thể mất luôn ham muốn tình dục.

Xem thêm:

mot-so-cach-dieu-xuat-tinh-som

Tuy xuất tinh sớm là một bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe nam giới, hạnh phúc lứa đôi nhưng đây lại là một bệnh cực kì nhạy cảm của đàn ông. Chẳng có người nam giới nào lại muốn đi thông báo cho mọi người, kể cả người chẳng biết họ là ai như các bác sỹ trị bệnh, rằng tôi bị xuất tinh sớm đây. Đó chính là nguyên do nhiều nam giới biết mình bị xuất tinh sớm nhưng giấu nhẹm bệnh hoặc tự tìm cách điều trị bệnh khiến tình trạng xuất tinh sớm ngày càng trầm trọng hơn.

Một số cách điều trị xuất tinh sớm

Để hỗ trợ nam giới khắc phục xuất tinh sớm, sau đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin giới thiệu một số thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.

- Điều trị tâm lý: Tâm lý luôn là vấn đề của những nam giới bị xuất tinh sớm. Nó có thể là nguyên nhân khởi phát hoặc nguyên nhân đến sau khi bị xuất tinh sớm. cả 2 trường hợp đều cần phải điều trị như nhau. Theo thống kê của các tổ chức y tế số nam giới làm các công việc như tin học, doanh nhân, phải sử dụng trí óc nhiều, thường xuyên căng thẳng là những người có tỷ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm cao nhất. Điều đó cho thấy tập thói quen duy trì tâm lý tốt, giữ tinh thần thư giãn, thoải có thể giúp họ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khá hiệu quả.

- Tăng cường sức khỏe: Sức khỏe là vàng, nhưng trong tình dục nó còn hơn như thế nữa. Một cơ thể khỏe mạnh giúp nam giới duy trì phong độ tốt trong chuyện chăn gối. Vì vậy để điều trị xuất tinh sớm triệt để nam giới hãy bắt đầu bằng các bài tập thể dục, thể thao đều đặn, ăn uống đầy đủ, khoa học, đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng. Nói không với các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá vì những chất này không chỉ gây hại cho sức khỏe tổng thể của nam giới mà còn không hề tốt cho chuyện tình dục.

- Thủ thuật phòng the: Có thể điều trị xuất tinh sớm triệt để bằng một số mẹo ‘chăn gối” đơn giản như thay đổi các tư thế trong lúc quan hệ tình dục, nếu cảm nhận thấy sắp xuất tinh thì phải dừng lại một khoảng thời gian ngắn để cho cảm giác kích thích trôi qua đi. Một số bài tập thể dục cho dương vật cũng có tác dụng khá tốt trong điều trị triệt để xuất tinh sớm.

Để điều trị xuất tinh sớm triệt để nam giới nên đến xét nghiệm ở các cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh. Việc tự chữa tù mù không những không khỏi bệnh mà còn khiến tình trạng xuất tinh sớm nặng hơn, gây khó khăn trong điều trị về sau. Nam giới có thể tham khảo một số cách điều trị xuất tinh sớm triệt để ở trên, trong đó một số phương pháp có thể tự thực hiện tại nhà nhưng có những trường hợp nam giới buộc phải đến bệnh viện để được các bác sỹ trực tiếp thực hiện. Nếu các bạn đang muốn tìm một cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm triệt để uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo thêm phòng khám chúng tôi tại địa chỉ: phòng khám đa khoa Thiên tâm số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 06 5566 -01666 06 5588 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến nhé.