bannerbai

Bao quy đầu dài gây ra những ảnh hưởng gì

Bao quy đầu dài gây ra những ảnh hưởng gì là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi mắc phải chứng bao quy đầu dài thật hoặc bao quy đầu dài giả.  Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin chia sẻ ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về bao quy đầu dài và những ảnh hưởng của bao quy đầu dài gây ra trong nội dung tư vấn dưới đây.

bao-quy-dau-dai-co-anh-huong-gi

Bao quy đầu dài gây ra những ảnh hưởng gì

Dài bao quy đầu là bệnh lý về bao quy đầu phổ biến ở nam giới là tình trạng lớp da bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật quá dài luôn trùm kín quy đầu dương vật dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng nhưng khi dùng tay kéo thì bao quy đầu vẫn có thể tụt xuống được.

Bao quy đầu dài nếu không được tiến hành điều trị sớm có thể gây ra các ảnh hưởng đến  sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới như sau:

Ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật:

Bao quy đầu quá dài kìm hãm sự phát triển của dương vật cả về kích thước, chiều dài, hình dạng và thực tế là dương vật của nam giới bị dài bao quy đầu thường bé hơn so với nam giới bình thường.

Gây viêm nhiễm:

Tình trạng bao quy đầu quá dài khiến cho nước tiểu vẫn còn sót lại tại bao quy đầu lâu dần tích tụ lại thành chất cặn bã bẩn, mùi hôi, chứa nhiều vi khuẩn gây hại gọi là bựa sinh dục dễ dẫn đến viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm nhiễm nặng gây hoại tử và ung thư dương vật rất nguy hiểm.

>>> Biểu hiện bất thường của bao quy đầu nam giới

dai-bao-quy-dau-dan-toi-vo-sinh

Dẫn đến vô sinh:

Tình trạng viêm nhiễm do dài bao quy đầu gây ra ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể gây vô sinh nam.

Tăng nguy cơ xuất tinh sớm:

Bao quy đầu quá dài khiến niêm mạc dương vật nhận được ít kích thích hơn dẫn đến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm dễ gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Ảnh hưởng đến chức năng tình dục:

Tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu làm hạn chế khả năng cương cứng của dương vật, gây đau nhức khi quan hệ tình dục khiến khó khăn trong quan hệ tình dục và làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục.

Lây lan viêm nhiễm gây bệnh phụ khoa cho bạn tình:

Việc tồn tại nhiều các vi khuẩn gây viêm nhiễm do bao quy đầu dài có thể lây lan vi khuẩn sang âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm phụ khoa trong khi quan hệ tình dục.

Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nam giới nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra cách khắc phục bệnh lý về bao quy đầu hiệu quả.

Hiện nay phương pháp điều trị bao quy đầu dài hiệu quả và an toàn được áp dụng là tiểu phẫu cắt bao quy đầu với nhiều phương pháp từ cắt bao quy đầu truyền thống đến cắt bao quy đầu hiện đại bằng tia laser hoặc cắt bao quy đầu công nghệ cao Hàn Quốc đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là giải đáp của các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm về thắc mắc bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy chia sẻ với chúng tôi qua số điện thoại 01666065566 – 01666065588 để được giải đáp trực tiếp.